Điện lạnh Đà Nẵng, gia công ống gió, Điện lạnh Công Nghiệp Đà Nẵng
Saûn phaåm saûn xuaát
 • Bình Ngưng
 • Van VCD
 • ỐNG GIÓ CHO ĐHKK
 • PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TRÒN
 • ỐNG GIÓ TRÒN
 • Quạt hút
 • Van VCD
 • Bình chứa
 • Tủ điện
 • Lưới lọc ĐHKK
Hoã trôï tröïc tuyeán
Hỗ trợ kỹ thuật - tthtechco09@gmail.com

0903.745706

Hỗ trợ kinh doanh - thanhvinhtth@gmail.com

0905.212580 - 0905.212944

Tin töùc
Samsung miễn phí sửa chữa đồ gia dụng cho đồng bào miền trung

 Nhưng các bạn đã biết samsung là hãng điện tử hàng đầu thế giới. Để chia sẽ những nỗi đau mà người dân miền trung phải trải qua trong các trận bão và lũ lụt, Samsung đã tổ chức các chương trình quyên góp ủng hộ và sửa chữa miễn phí các đồ gia dụng hư hại do lũ lụt gây ra.

Nhưng các bạn đã biết samsung là hãng điện tử hàng đầu thế giới. Để chia sẽ những nỗi đau mà người dân miền trung phải trải qua trong các trận bão và lũ lụt, Samsung đã tổ chức các chương trình quyên góp ủng hộ và sửa chữa miễn phí các đồ gia dụng hư hại do lũ lụt gây ra.

Siêu bão Wutip và Nari quét qua các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên những ngày cuối tháng 9 giữa tháng 10 gây ra những thiệt hại trầm trọng về người và của. Theo thống kê đến ngày 5/10 tại các địa phương bị ảnh hưởng nặng, riêng bão Wutip đã làm 16 người chết và mất tích, 225 người bị thương, thiệt hại về vật chất lên đến hơn 11.000 tỷ đồng.

samsugn sua chua do giao dung mien phi

Đại diện Samsung Việt Nam bàn giao nhu yếu phẩm cho UBND thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

Sau thiên tai, đời sống của người dân tại các khu vực bị ảnh hưởng đã gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt tại hai xã vùng sâu, vùng xa của huyện Thanh Tân và Thanh Kỳ, tỉnh Thanh Hóa, nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn bị chia cắt, nhiều công trình dân sinh như hồ, đập, trường học, trạm y tế… bị hư hỏng nặng, hàng nghìn héc ta rau màu ngập sâu trong nước lũ. 

Để góp phần hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ, Samsung đã triển khai chiến dịch hướng về đồng bào miền Trung từ ngày 21 đến 26/10. Bên cạnh cách làm truyền thống là trao tặng nhu yếu phẩm, tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình, 4 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nhất, Samsung còn tiến hành sửa chữa miễn phí thiết bị điện tử Samsung bị hư hại do bão lũ, hỗ trợ 60% chi phí thay mới linh kiện, cung cấp máy giặt và bột giặt để các hộ gia đình có thể giặt giũ quần áo, chăn màn.

image005.jpg

Sửa chữa thiết bị điện tử, giặt giũ chăn màn tại các điểm hỗ trợ của Samsung.

Trong 6 ngày diễn ra chiến dịch, hàng trăm hộ gia đình đã được sửa chữa miễn phí các thiết bị điện tử. Rất nhiều bà con đã đem chăn màn, quần áo đến các điểm hỗ trợ gần nhất để giặt giũ. Riêng tại Thanh Hóa và Nghệ An, công ty còn kết hợp tổ chức cứu trợ bằng hiện vật cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng và cùng người dân dọn dẹp, vệ sinh các khu phố. 30 tấn gạo, 3.000 thùng mì gói và 80.000 cuốn vở đã được trao đến tận tay người dân ở các xã nghèo.

Hoạt động hướng đến cộng đồng có quy mô lớn này đã thu hút hơn 20 nhân viên người Hàn Quốc và Việt Nam của Bộ phận Dịch vụ khách hàng Công ty Điện tử Samsung Vina và của Khu tổ hợp Samsung Electronics Việt Nam (Bắc Ninh) tình nguyện tham gia trực tiếp cứu trợ và giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai.

image003.jpg

Nhân viên tình nguyện Samsung phân phát thực phẩm đến các hộ gia đình.

Ông Lee Cheol Ku, Giám đốc Nhân sự của Samsung Electronics Việt Nam cho biết các bộ phận của Samsung tại Việt Nam đã đóng góp hơn 1,5 tỷ đồng để triển khai chiến dịch này, gồm cả đóng góp của cá nhân người lao động. "Bằng các hoạt động hỗ trợ kịp thời, chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ phần nào những đau thương, mất mát của người dân các khu vực bị thiên tai", ông Lee Cheol Ku nói.

Với vị trí là một doanh nghiệp điện tử hàng đầu thế giới, Samsung đang đồng hành cùng người dân tại những quốc gia Samsung có mặt để làm cho cuộc sống mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Vì thế, bên cạnh những đóng góp về kinh tế, Samsung còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng thông qua nhiều dự án phát triển giáo dục, y tế và văn hóa tại Việt Nam.Từ khóa tìm kiếm: Gia công ống gió tại Đà Nẵnggia cong ong gio tai da nanggia cong ong giogia công ống gióvật tư ống gióvat tu ong giovat tu ong gio tai da nangvật tư ống gió tại đà nẵngvật tư cách nhiệt ống gióvat tu cach nhiet ong gio da nanglap dat ong giolap dat ong gio da nanglắp đặt ống giólắp đặ tống gió tại đà nẵngGia công ống gió tại Đà Nẵnggia cong ong gio tai da nanggia cong ong giogia công ống gióvật tư ống gióvat tu ong giovat tu ong gio tai da nangvật tư ống gió tại đà nẵngvật tư cách nhiệt ống gióvat tu cach nhiet ong gio da nanglap dat ong gio,lap dat ong gio da nanglắp đặt ống giólắp đặ tống gió tại đà nẵngGia công ống gió tại Đà Nẵnggia cong ong gio tai da nanggia cong ong giogia công ống gióvật tư ống gióvat tu ong giovat tu ong gio tai da nangvật tư ống gió tại đà nẵngvật tư cách nhiệt ống gióvat tu cach nhiet ong gio da nanglap dat ong gio,lap dat ong gio da nanglắp đặt ống giólắp đặ tống gió tại đà nẵngĐiện lạnh tại đà nẵngdien lanh da nanglap dat kho lanh da nangđiện lạnh đà nẵnglắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵngsua chua kho lanh da nangsửa chữa kho lạnh tại đà nẵngvật tư kho lạnhvat tu kho lanh,vat tu kho lanh tai da nangvật tư kho lạnh tại đà nẵngco dien lanh da nanglap dat dieu hoa tai da nangCơ điện lạnh tại Đà Nẵnglắp đặt điều hòa tại đà nẵngbảo trì điều hòa tại đà nẵngsửa chữa điều hòa tại đà nẵngvat tu kho lanh da nangvật tư kho lạnh tại Đà Nẵngphụ tùng kho lạnh tại đà nẵngvật tư lạnh công nghiệp tại đà nẵng,vat tu lanh cong nghiep da nangvật tư điện lạnh tại đà nẵng
 

Tieän ích
 • Thông tin thời tiết
 • Hà Nội
  22°C
  Hải Phòng
  22°C
  Đà Nẵng
  23°C
  Tp. Hồ Chí Minh
  32°C
 • Tỉ giá ngoại tệ
Thoáng keâ
Đang trực tuyến:1
Tổng lượt xem:90159