Điện lạnh Đà Nẵng, gia công ống gió, Điện lạnh Công Nghiệp Đà Nẵng
Saûn phaåm saûn xuaát
 • Bình Ngưng
 • Van VCD
 • ỐNG GIÓ CHO ĐHKK
 • PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ TRÒN
 • ỐNG GIÓ TRÒN
 • Quạt hút
 • Van VCD
 • Bình chứa
 • Tủ điện
 • Lưới lọc ĐHKK
Hoã trôï tröïc tuyeán
Hỗ trợ kỹ thuật - tthtechco09@gmail.com

0903.745706

Hỗ trợ kinh doanh - thanhvinhtth@gmail.com

0905.212580 - 0905.212944

Tin töùc
Tính năng vượt trội dòng máy lạnh trung tâm Sumikura Multi VRF

 Luôn tạo ra làn không khí mát dịu và trong lành mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu thông qua các dòng sản phẩm máy lạnh như: SMV, trung tâm Chiller, treo tường Smart, Sumier Inverter, tủ đứng, âm trần Cassette, áp trần, giấu trần Conceal…

Luôn tạo ra làn không khí mát dịu và trong lành mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu thông qua các dòng sản phẩm máy lạnh như: SMV, trung tâm Chiller, treo tường Smart, Sumier Inverter, tủ đứng, âm trần Cassette, áp trần, giấu trần Conceal…

Tính năng vượt trội dòng máy lạnh trung tâm Sumikura Multi VRF (SMV) với thiết kế mới gọn nhẹ, tiết kiệm 40% điện năng mà không làm mất đi vẻ mỹ quan của công trình kiến trúc. Công nghệ hiện đại, tính năng vượt trội Đáp ứng nhu cầu xây dựng các cao ốc văn phòng hiện đại,“ thông minh hơn”

Tính năng vượt trội dòng máy lạnh trung tâm Sumikura Multi VRF (SMV) với thiết kế mới gọn nhẹ, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất và tiết kiệm 40% điện năng.

Các dàn nóng của SMV được thiết kế gọn nhẹ (nhẹ hơn 24%,nhỏ hơn 32% so với các hệ thống tương đương) , độ ồn thấp (57dBA), riêng biệt với dãy công xuất rộng từ 08 đến 64Hp làm hệ thống trở nên linh hoạt hơn, có thể lắp đặt ở tầng mái, tầng hầm hoặc tại phòng kỹ thuật của mỗi tầng mà không làm mất đi vẻ mỹ quan của công trình kiến trúc. Với kích thước đường ống kết nối giảm 24% so với các sản phẩm cùng chủng loại, chỉ số COP đạt 4.35 tối ưa hóa hoạt động của hệ thống, tiết kiệm chi phí đầu tư và hiệu năng sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng máy nén DC Inverter Scroll với tỷ số nén cao, bộ biến tần (inverter) đạt 70 cấp có khả năng điều chỉnh công suất hoạt động của hệ thống từ 10% đến 130%. Một cụm dàn nóng SMV của Sumikura có khả năng kết nối từ 6 đến 64 dàn lạnh. Công suất dàn nóng tối đa đạt 64HP, thiết kế vượt tải đến 130%, tiết kiệm điện đến 40% so với các hệ thống may lanh trung tam thông thường. Hệ thống cân bằng dầu tự động, tăng hiệu quả hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy nén.

tinh_nang_vuot_troi_dong_may_lanh_trung_tam_sumikura_multi_vrfi

Hệ thống điều khiển thông minh Hệ thống điều khiển thông minh của SMV có khả năng kiểm soát 1,024 dàn lạnh và 512 dàn nóng, độ an toàn rất cao bởi vì có thể kết nối hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building management system), hệ thống báo cháy, an ninh, camera quan sát khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà.

Sản phẩm có khả năng tự động cao, tăng, giảm công suất tương ứng với nhu cầu sử dụng thực tế với “Mắt thần” tự động ngừng hoạt động khi không có người, tính toán, hiển thị mức tiêu thụ điện của từng dàn lạnh và từng thuê bao, phù hợp với các tòa nhà văn phòng cho thuê sử dụng chung một hệ thống lạnh. Ngoài ra, việc truy cập và điều khiển hệ thống có thể tiến hành trực tiếp qua dây điều khiển hoặc qua mạng internet, có dây hoặc không dây.

Hiển thị, giám sát hoạt động của hệ thống: có thể biết được tình trạng hoạt động của từng thiết bị (đang bật hay tắt, tắt khi nào, đặt bao giờ bật lại…), không cần phải có chuyên gia sua may lanh chuyen nghiep để vận hành hệ thống. Phần mềm thiết kế hiện đại SMV Selection 1.1 với khả năng tính toán và kiểm tra thiết kế đảm bảo đảm an toàn và tối ưu hóa cho hệ thống. Hệ thống SMV4 sử dụng gas R410A với năng suất lạnh riêng cao hơn gas R22 và không chứa hợp chất CFC thân thiện hơn với môi trường. Hệ thống SMV được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia hoặc nước thứ 3 với công nghệ hàng đầu Nhật Bản.

Với ưu thế tiết kiệm điện năng, không gian, được thiết kế từng cụm riêng biệt nên dễ dàng lap dat may lanh tai nha và cô lập để sửa chữa bao tri ve sinh may lanh mà không phải ngừng hoạt động toàn hệ thống. Luôn thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng Nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót khi sửa chữa. Sumikura đã và đang có những bước tiến vượt bậc với mức tăng trưởng liên tục hằng năm trên 50%.

Việc sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm dường như rất tiện lợi cho các hộ gia đình có diện tích rộng nhiều phòng óc như: Nhà hàng, khách sạn, các công ty, siêu thị… Vì nó có thể tiết kiệm được nhiều chi phí như diện năng, các chi phí lắp đặt lúc đầu... Sumikura luôn đáp ứng mọi nhu cầu về không gian máy lạnh, thỏa mãn cao nhất nhu cầu sử dụng máy lạnh của khách hàng thông qua dịch vụ hậu mãi và bảo hành với 3 trung tâm bảo hành lớn tại 3 thành phố trọng điểm và các trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Hiện nay Sumikura được đánh giá là một trong những đơn vị về điện lạnh đi đầu trong việc áp dụng quy trình ISO 9001: 2000 vào công tác bảo hành và chăm sóc khách hàng, đảm bảo xử lí thông tin bảo hành nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp. máy lạnh trung tâm SMV hân hạnh được lựa chọn để phục vụ các công trình có tầm cở và quy mô lớn.

Sumikura đã được khách hàng đón nhận như một sự đảm bảo về chất lượng và đẳng cấp của công trình.  Cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất,“hiệu quả cho khách hàng – uy tín cho chúng tôi”. Sumikura đã dành được niềm tin, sự lựa chọn của khách hàng và được đánh giá là một trong những thương hiệu có sự phát triển mạnh nhất trong lĩnh vực máy lạnh.Từ khóa tìm kiếm: Gia công ống gió tại Đà Nẵnggia cong ong gio tai da nanggia cong ong giogia công ống gióvật tư ống gióvat tu ong giovat tu ong gio tai da nangvật tư ống gió tại đà nẵngvật tư cách nhiệt ống gióvat tu cach nhiet ong gio da nanglap dat ong giolap dat ong gio da nanglắp đặt ống giólắp đặ tống gió tại đà nẵngGia công ống gió tại Đà Nẵnggia cong ong gio tai da nanggia cong ong giogia công ống gióvật tư ống gióvat tu ong giovat tu ong gio tai da nangvật tư ống gió tại đà nẵngvật tư cách nhiệt ống gióvat tu cach nhiet ong gio da nanglap dat ong gio,lap dat ong gio da nanglắp đặt ống giólắp đặ tống gió tại đà nẵngGia công ống gió tại Đà Nẵnggia cong ong gio tai da nanggia cong ong giogia công ống gióvật tư ống gióvat tu ong giovat tu ong gio tai da nangvật tư ống gió tại đà nẵngvật tư cách nhiệt ống gióvat tu cach nhiet ong gio da nanglap dat ong gio,lap dat ong gio da nanglắp đặt ống giólắp đặ tống gió tại đà nẵngĐiện lạnh tại đà nẵngdien lanh da nanglap dat kho lanh da nangđiện lạnh đà nẵnglắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵngsua chua kho lanh da nangsửa chữa kho lạnh tại đà nẵngvật tư kho lạnhvat tu kho lanh,vat tu kho lanh tai da nangvật tư kho lạnh tại đà nẵngco dien lanh da nanglap dat dieu hoa tai da nangCơ điện lạnh tại Đà Nẵnglắp đặt điều hòa tại đà nẵngbảo trì điều hòa tại đà nẵngsửa chữa điều hòa tại đà nẵngvat tu kho lanh da nangvật tư kho lạnh tại Đà Nẵngphụ tùng kho lạnh tại đà nẵngvật tư lạnh công nghiệp tại đà nẵng,vat tu lanh cong nghiep da nangvật tư điện lạnh tại đà nẵng

 

Tieän ích
 • Thông tin thời tiết
 • Hà Nội
  22°C
  Hải Phòng
  22°C
  Đà Nẵng
  23°C
  Tp. Hồ Chí Minh
  32°C
 • Tỉ giá ngoại tệ
Thoáng keâ
Đang trực tuyến:1
Tổng lượt xem:90161